Phân tích giá Bitcoin 23/01: Hình thành sự đảo ngược tiềm năng?

Bitcoin đã thất bại trong một nỗ lực gần đây để phá vỡ về dưới mức thấp 3.550 USD. Điều này có thể dẫn đến sự hình thành đáy đôi trên khung thời gian 1 giờ.

Giá có rất nhiều chỗ để leo lên trước khi test lại đường viền cổ, hơn thế nữa là phá vỡ nó. Mặc dù vậy, SMA 100 lại vẫn còn nằm dưới SMA 200 dài hạn, do đó, con đường ít sự kháng cự nhất là phía giảm điểm. Nói cách khác, việc bán tháo có nhiều khả năng tồn tại hơn là xu hướng đảo ngược. Khoảng cách giữa các đường trung bình cũng đang mở rộng.

Mặt khác, việc di chuyển qua đường viền cổ quanh mốc 3.800 USD có thể thúc đẩy đà tăng có cùng chiều cao với sự hình thành biểu đồ, nhưng sẽ cần một chất xúc tác mạnh đáng kể để duy trì bước di chuyển này.

BTCUSD

Hãy nhớ lại rằng Bitcoin trước đây đã hình thành một mô hình đầu – vai nghịch đảo trên biểu đồ dài hạn và giá đó đã vượt qua đường viền cổ. Tuy nhiên, đà tăng chỉ có thể diễn ra trong thời gian ngắn do áp lực tăng không mạnh mẽ như dự đoán, vì vậy người bán đã nhanh chóng tận dụng lợi thế của giá cao để bán ra.

Điều này xác nhận rằng các nhà đầu tư vẫn đang đặc biệt thận trọng đối với Bitcoin và toàn bộ ngành công nghiệp vì những phát triển tích cực vẫn chưa xuất hiện.

Nguồn: Blogtienao

Leave a comment