Giá Bitcoin hôm nay (14/03)

Giá Bitcoin hôm nay (14/3/2019): Giá bitcoin hôm nay vẫn giao động quanh mức 90.500.000 (3900 USD), theo ghi nhận vào lúc 11h30 giá Bitcoin giảm 0,03% so với ngày hôm qua.

Giá bitcoin hôm nay vẫn quanh quẩn ở ngưỡng 3900 USD đã nhiều ngày, chưa hề có giấu hiệu bức phá vượt qua được mốc 4000 USD kể từ ngày 6/3. (Theo coinmarketcap)

Vào ngày hôm qua, Bloomber đã có bài báo cho thấy rằng giá BTC có thể sẽ có một đợt bán tháo khác dựa trên các xu hướng biến động giá. Theo báo cáo sau khi phân tích kỹ thuật nhu cầu mua Bitcoin dài hạn đang xấu đi, với BTC phân kỳ trung bình hội tụ di chuyển theo chiều hướng đi xuống kể từ giữa tháng hai.

Về tâm lý của các nhà đầu tư, “Chỉ số khốn khổ bitcoin “ ( Bitcoin Misery Index)sàn phẩm của Tom Lee của Fundstrat, vừa đạt mức thấp kỷ lục. Vào tuần qua, chỉ số này giảm xuống 18.8 thấp nhất kể từ năm 2011.

Ông Lee cho biết chỉ số này càng thấp thì càng là cơ hội tốt để đầu tư.” Trong ngắn hạn điểm thấp hơn là dấu hiệu của sự đau đớn, về dài hạn, nó có thể là một cách tốt để nhẩy vào thị trường Bitcoin”

Top 10 tiền điện tử :

Trong top 10 tiền điện tử cũng gần như không có gì thay đổi. Các đồng tiền lớn trong top này gần như không biến động gì mấy. Nhưng như đã nói vào ngày hôm qua, ngoài trừ đồng Litcoin (LTC) thì Stellar  đang là đồng đáng chú ý trong những ngày vừa qua. Tại thời điểm hiện tại giá Stellar đã tăng hơn 4,7% so với ngày hôm qua, Hiện tại đồng Stellar đang đứng vị trí thứ 7.

Giá Ethereum hôm nay cũng như Bitcoin , gần như không có gì thay đổi so với ngày hôm qua, vẫn ở quanh ngưỡng 133 USD. Ở thị trường trong nước giá ETH vẫn đang ở ngưỡng 3.100.000 VNĐ.  

Hiện tại tiktakbtc.net đang có chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG CŨ” với nhiều ưu đãi. mọi người có thể ấn vào đây để đăng ký để nhận ngay được ưu đãi.

Follow Facebook để cập nhật tin và tỷ giá nhanh nhất : https://www.facebook.com/tiktakbtc

Leave a comment