Tiktakbtc chính thức hỗ trợ chuẩn ERC-20 cho USDT

Bắt đầu từ ngày 12/07/2019, Tiktakbtc sẽ chính thức hỗ trợ chuẩn ERC20 cho đồng USDT.

USDT-ERC20 là gì? Về việc hỗ trợ chuẩn ERC-20 cho USDT của Tiktakbtc có gì? Hãy cùng tìm hiểu

USDT-ERC20 là gì?

USDT là stablecoin được phát hành bởi công ty Tether, được gán giá với đồng USD theo tỷ lệ 1:1.

Trước đây, Tether chỉ phát hành token theo tiêu chuẩn Omni (một tiêu chuẩn token trên Bitcoin). Gần đây, công ty này đã cho phát hành token theo tiêu chuẩn ERC20 trên Ethereum và token theo tiêu chuẩn TRC20 trên TRON. Như vậy, USDT được lưu hành với 3 dạng: USDT-Omni, USDT-ERC20USDT-TRON.

USDT-ERC20 là token được phát hành trên nền tảng Blockchain của Ethereum và sử dụng giao thức ERC20. Địa chỉ để nạp (deposit) của loại USDT này là địa chỉ ETH, và hoạt động nạp – rút diễn ra trên mạng lưới Ethereum.

Được ra đời với mục đích giải quyết các nhược điểm tồn đọng của USDT trên nền tảng Omni, USDT-ERC20 có những ưu điểm nổi trội so với USDT-Omni, giúp người dùng giao dịch nhanh hơn, bảo mật hơn với chi phí rẻ hơn. Chính vì vậy, nó đã và đang nhanh chóng được sử dụng rộng rãi, được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, OKEx,…

Tiktakbtc bắt đầu hỗ trợ chuẩn ERC20 cho USDT từ ngày 12/07/2019

Với nỗ lực cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Tiktakbtc sẽ chính thức hỗ trợ USDT-ERC20 với trên các dịch vụ Tiktakbtc WalletTiktakbtc Exchange bắt đầu từ ngày 12/07/2019.

Tương tự như các token ERC20 khác, bạn sẽ nạp USDT-ERC20 vào địa chỉ ví ETH của bạn ở Tiktakbtc.

Vì USDT-ERC20 được phát hành trên Ethereum thông qua giao thức ERC20, khi rút hoặc bán USDT-ERC20 trên Tiktakbtc, bạn sẽ không mất phí USDT-ERC20 mà chỉ phải chịu một khoản phí ETH rất nhỏ, khoảng vài ngàn đồng. Đó là một ưu điểm nổi trội của Tiktakbtc so với các nền tảng giao dịch khác.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ của Tiktakbtc luôn sẵn sàng trả lời bạn 24/7.

Leave a comment