Tại sao nên chọn Tiktakbtc cho giao dịch mua bán và lưu trữ tiền điện tử? Hướng dẫn sử dụng Tiktakbtc

Về Tiktakbtc

Tiktakbtc Platform là một trong những nền tảng blockchain và tiền điện tử ưu việt nhất hiện nay dành cho người dùng Việt Nam, cung cấp các dịch vụ lưu trữ, bảo mật tiền điện tử Tiktakbtc Wallet và trao đổi tiền điện tử Tiktakbtc Exchange với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, minh bạch cũng như bảo mật cao.

Với hơn 03 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực blockchain và tiền điện tử, Tiktakbtc đã, đang và sẽ luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm tốt nhất cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Với mục tiêu hướng tới việc trở thành một trong những nền tảng blockchain và tiền điện tử tốt nhất toàn cầu, Tiktakbtc luôn học hỏi theo những người giỏi nhất – như Binance, Bittrex,…, không ngừng tiến bộ, trở thành một trong những nền tảng hàng đầu Việt Nam, với các dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo an toàn, chiếm trọn long tin từ khách hàng.

Những đặc điểm nổi trội của Tiktakbtc

  • Ví tiền điện tử hiện đại, dễ dàng sử dụng, giúp lưu trữ, gửi và nhận nhiều loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)XRP.
  • Tất cả các giao dịch đều được sử dụng công nghệ Blockchain và Smart contract (Hợp đồng thông minh) đảm bảo tính minh bạch và bảo mật cao.
  • Nền tảng công nghệ tương lai Hybrid Decentralized giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, an toàn với mức phí thấp nhất. Toàn bộ phí giao dịch với mức rất thấp là phí được trả cho các giao dịch trên Blockchain.
  • Tỷ giá cạnh tranh, theo sát tỉ giá thế giới, với nhiều ưu đãi, các chương trình Airdrop & Bounty, Tiếp thị liên kết, Hoa hồng Tiếp thị liên kết Cấp độ tài khoản.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu trải nghiệm người dùng.
  • Đội ngũ Support, hỗ trợ kỹ thuật làm việc 24h tất cả các ngày trong tuần để giúp đỡ khách hàng

Hướng dẫn sử dụng Tiktakbtc

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Tiktakbtc

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào link: https://login.tiktakbtc.net/register để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tạo tài khoản

Sau khi nhấp vào “Tạo tài khoản”, bạn điền đầy đủ các thông tin của bạn, sau đó nhấn “Đồng ý với điều khoản và dịch vụ”, nhấn “I’m not a robot”.

Nhấn “Tạo tài khoản” để đăng ký.

Bước 3: Xác nhận đăng ký tài khoản qua email.

Truy cập email bạn vừa sử dụng để đăng ký tài khoản. 

Nhấn “CONFIRM EMAIL” để xác nhận.

Bạn sẽ thấy màn hình hiện ra như ảnh bên dưới. 

Vậy là bạn đã đăng ký thành công.

Hướng dẫn cập nhật thông tin tài khoản tại Tiktakbtc

Bước 1: Đăng nhập tài khoản. Ở cột bên trái, chọn mục “Tài khoản”, sau đó nhấp chọn “Thông tin cá nhân” để cập nhật thông tin cho tài khoản.

Bước 2: Nhấp chọn “Thay đổi” để cập nhật số điện thoại 

Lưu ý: Vui lòng nhập chính xác số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại mà bạn cung cấp.

Hướng dẫn xác thực tài khoản tại Tiktakbtc

Bước 1:  Đăng nhập tài khoản của bạn trên Tiktakbtc. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể truy cập trực tiếp vào link: https://login.tiktakbtc.net/register để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chọn Tài khoản/Thông tin cá nhân. 

Với thành viên mới thực hiện đăng kí, hạng của bạn là VIP 0, chọn Nâng cấp (vùng đóng khung màu đỏ) để xác thực tài khoản đồng thời nâng hạng cho tài khoản của mình.

Hoặc nhấn “XÁC THỰC TÀI KHOẢN” (vùng khoanh tròn màu đỏ)

Bước 3: Xác thực

Màn hình sẽ hiển thị yêu cầu xác thực tài khoản,yêu cầu 03 ảnh: 01 ảnh mặt chứng minh thư trước (Passport – trang có hình ảnh mặt của bạn), 01 ảnh selfie chụp rõ khuôn mặt, tay cầm CMND hoặc Passport, Giấy viết tayghi rõ nội dung “Xác thực tài khoản tại TIKTAKBTC.NET” kèm theo ngày tháng gửi thông tin xác thực kèm CMND hoặc Passport.

Bạn bấm vào ô màu vàng để thực hiện tải tuần tự ảnh của bạn lên.

Thực hiện tương tự với 2 ảnh còn lại.

Sau đó chọn Xác nhận để hoàn thành xác thực tài khoản.

Hệ thống sẽ xác thực tài khoản của bạn. Khi xác thực thành công sẽ có thông báo về tài khoản.

Hướng dẫn Nạp – Rút và Mua – Bán các đồng coin trên Tiktakbtc

Các thao tác nạp – rút và mua bán các đồng coin trên Tiktakbtc là tương tự như nhau. Vì vậy, ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn mua bán và nạp rút đối với đồng BTC, các đồng coin khác các bạn có thể thực hiện tương tự.

Đăng nhập tài khoản của bạn tại Tiktakbtc. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể truy cập trực tiếp vào link: https://login.tiktakbtc.net/register để đăng ký tài khoản.

1. Nạp BTC

Bước 1: Nhấn , chọn Nạp hoặc nhấn ô NẠP ( màu xanh lá)

Bước 2: Chọn nạp Bitcoin (BTC)

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị địa chỉ của bạn. Bạn có thể sao chép địa chỉ này hoặc quét mã QR để gửi tiền từ tài khoản ngoài về Tiktakbtc. Sau khi chuyển xong, chỉ mất vài phút là Bitcoin (BTC) sẽ được chuyển vào ví của bạn ở Tiktakbtc.

2. Rút BTC

Bước 1: Nhấn , chọn Rút hoặc nhấn ô RÚT ( màu vàng)

Bước 2: Chọn rút Bitcoin (BTC)

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị như ảnh sau. Bạn nhập đầy đủ các thông tin Địa chỉ của bạnSố lượng, chọn mức Phí Trung Bình (mặc định) hoặc Cao. Nếu bạn chọn phí Cao, giao dịch của bạn sẽ được ưu tiên và xử lý nhanh chóng hơn.

Sau khi điền đủ các thông tin, nhấn RÚT.

Hệ thống sẽ gửi một màn hình xác nhận rút tiền, bạn nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn RÚT. Vậy là bạn đã rút thành công.

3. Mua BTC

Bước 1: Nhấn Giao dịch, chọn Mua/Bán

Bước 2: Chọn BTC/VNDT

Bước 3: Điền số lượng BTC bạn muốn mua. Sau đó chọn TIẾP TỤC.

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Mua để hoàn tất.

4. Bán BTC

Bước 1: Nhấn Giao dịch, chọn Mua/Bán

Bước 2: Chọn BTC/VNDT

Bước 3: Điền số lượng BTC bạn muốn bán sau đó nhấn TIẾP TỤC

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Bán để hoàn tất.

Kết luận

Tiktakbtc là một trong những nền tảng tốt nhất đối với người dùng Việt Nam, cam kết vững chắn với các dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đáng tin cậy.

Nếu bạn vẫn còn ngờ vực? Hãy tự mình kiểm chứng! Chi phí rất rẻ, bạn có thể chỉ mất vài chục ngàn đồng để tìm ra cho mình một nền tảng lưu trữ và giao dịch phù hợp! Tại sao không thử? Tiktakbtc tin rằng bạn sẽ lập tức bị thuyết phục.

Hãy đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ của Tiktakbtc tại đây.

Leave a comment