Hướng dẫn Nạp – Rút và Mua – Bán Ethereum( ETH) trên Tiktakbtc

Đăng nhập tài khoản của bạn tại Tiktakbtc.

Nếu bạn chưa có tài khoản trên Tiktakbtc, truy cập link: Hướng dẫn đăng ký và cập nhật thông tin tài khoản trên Tiktakbtc

1. Nạp ETH

Bước 1: Nhấn , chọn Nạp hoặc nhấn ô NẠP ( màu xanh lá)

Bước 2: Chọn nạp Ethereum(ETH)

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị địa chỉ của bạn. Bạn có thể sao chép địa chỉ này hoặc quét mã QR để gửi tiền từ tài khoản ngoài về Tiktakbtc. Sau khi chuyển xong, chỉ mất vài phút là Ethereum(ETH) sẽ được chuyển vào ví của bạn ở Tiktakbtc.

2. Rút ETH

Bước 1: Nhấn , chọn Rút hoặc nhấn ô RÚT ( màu vàng)

Bước 2: Chọn rút Ethereum(ETH)

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị như ảnh sau. Bạn nhập đầy đủ các thông tin Địa chỉ ví, Số lượng, chọn mức Phí Trung Bình (mặc định) hoặc Cao. Nếu bạn chọn phí Cao, giao dịch của bạn sẽ được ưu tiên và xử lý nhanh chóng hơn.

Sau khi điền đủ các thông tin, nhấn RÚT.

Hệ thống sẽ gửi một màn hình xác nhận rút tiền, bạn nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn RÚT. Vậy là bạn đã rút thành công.

3. Mua ETH

Bước 1: Nhấn Giao dịch, chọn Mua/Bán

Bước 2: Chọn ETH/VNDT

Bước 3: Điền số lượng ETH bạn muốn mua. Sau đó chọn TIẾP TỤC.

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Mua để hoàn tất.

4. Bán ETH

Bước 1: Nhấn Giao dịch, chọn Mua/Bán

Bước 2: Chọn ETH/VNDT

Bước 3: Điền số lượng ETH bạn muốn bán sau đó nhấn TIẾP TỤC

Hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ xác nhận. Bạn xác nhận thông tin và nhập mã Google Authenticator (nếu có), sau đó chọn Bán để hoàn tất.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ của Tiktakbtc luôn sẵn sàng trả lời bạn 24/7. Chúc các bạn thành công!

Leave a comment