Giới thiệu Tiktakbtc phiên bản mới Version 2.0.1

Với nỗ lực cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Tiktakbtc xin gửi tới quý khách hàng phiên bản mới 2.0.1.

Phiên bản mới sẽ có giao diện mới và những tính năng mới. Hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Các tính năng mới nổi bật trên Tiktakbtc Version 2.0

1. VNDT

Ra mắt tiền điện tử Vietnamdong Token (VNDT)

Với việc sử dụng VNDT vào các cặp giao dịch Exchange, trao đổi tiền điện tử Tiktakbtc hoàn thiện việc sử dụng toàn bộ công nghệ Blockchain vào các giao dịch trên nền tảng của mình, thay thế cho công nghệ sử dụng VND cũ trước đây, nhằm đảm bảo tất cả các giao dịch diễn ra an toàn, minh bạch và chính xác hơn.

VNDT là token TRC-10 được Tiktakbtc xây dựng nhằm phục vụ các hoạt động giao dịch nội bộ trên nền tảng của mình. Thông tin chi tiết về Vietnamdong Token (VNDT) sẽ được chúng tôi trình bày ở các bài viết tiếp theo.

2. Tiktakbtc Exchange Coin (TXC)

Trong phiên bản này, chúng tôi tiến hành thử nghiệm token Tiktakbtc Exchange Coin (TXC) nhằm xây dựng hệ thống trả hoa hồng, Airdrop, nhằm phục vụ việc marketing, tri ân khách hàng đã ủng hộ và sử dụng Tiktakbtc suốt thời gian vừa qua.

Tiktakbtc sẽ sớm triển khai nhiều hoạt động marketing dựa trên token TXC do Tiktakbtc phát hành theo nguyên tắc Nhanh chóng, Minh bạch và An toàn.

3. Giao diện hoàn thiện, đổi mới

Giao diện được đổi mới dựa trên những góp ý đến từ những người dùng đã ủng hộ và góp ý cho Tiktakbtc trong hơn 1 tháng vừa qua, khi chúng tôi khởi động dự án Tiktakbtc, nhằm mang tới những trải nghiệm tốt hơn, tích cực hơn giành cho người dùng.

Tiktakbtc xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã luôn ủng hộ, đóng góp ý kiến cho Chúng tôi nhằm hoàn thiện sản phẩm của mình.

4. Nâng cấp khả năng thanh toán

Trong phiên bản mới, khách hàng có thể thanh toán thông qua nhiều hệ thống ngân hàng khác nhau, đa dạng, phong phú và nhiều lựa chọn hơn.

Khả năng thanh toán cũng được Tiktakbtc nâng cấp an toàn, bảo mật với tốc độ xử lý tốt hơn.

Các sản phẩm, dịch vụ của Tiktakbtc sẽ tiếp tục được hoàn thiện, phát triển, nâng cấp trong thời gian sắp tới.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ email [email protected]

Leave a comment