[Infographic] 52 lần Bitcoin tưởng đã chết từ 2010 – 2018 – Nhưng nó vẫn sống!

Bài Infographic về Bitcoin này cho bạn thấy về 52 lần Bitcoin chết thú vị nhất từ 2010 – 2018.

Như nhiều bạn đã biết, Bitcoin được biết là đã “chết” khoảng hơn 300 lần hoặc hơn theo như nhiều bài báo trên internet và các trang báo chí. Những câu chuyện về việc Bitcoin sẽ thất bại như thế này còn được gọi là cáo phó của Bitcoin.

Nếu như bạn chưa biết cáo phó là gì, thì nó có nghĩa là sự thông báo về cái chết, đặc biệt là ở trong một tờ báo, thường bao gồm tiểu sử ngắn gọn về người đã qua đời. Lần này chúng ta sẽ không chôn cất ai đó, mà sẽ chôn cất một thứ gọi là Bitcoin.

Cáo phó của Bitcoin cho bạn biết nhiều cách khác nhau và thú vị mà đáng lẽ ra Bitcoin phải chết. Nhưng Bitcoin và tiền điện tử có vẻ như vẫn còn sống và tiếp tục đột phá!

Tất nhiên, chúng ta cần phương tiện truyền thông và báo chí chỉ ra những điểm thiếu sót và thảo luận về sự thành công hay thất bại của Bitcoin. Đồng thời, thật buồn cười khi thấy cùng một loại bài viết lặp lại hết năm này qua năm khác. Ngoài ra, quá trình Bitcoin giảm có vẻ như thu hút các bài báo tiêu cực hơn như Bitcoin đang thất bại hoặc Bitcoin tan vỡ.

Chúng tôi nghĩ rằng hiện tượng này cũng hoạt động ngược lại khi quá trình tăng của Bitcoin thường sẽ tạo ra nhiều bài viết tích cực hơn về tương lai của Bitcoin. Nhưng nó sẽ cần đến một bài viết hoặc một bài infographic khác về Bitcoin.

Bitcoin có phải là mô hình Ponzi, cơn ác mộng về tính năng sử dụng hoặc là khoản đầu tư ngu ngốc nhất từ trước đến nay? Hoặc liệu Bitcoin có thể phá vỡ mạng Internet? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Theo CafeBitcoin/BitcoinCasinoKings

Leave a comment