Dung lượng Lightning Network của Bitcoin [BTC] hiện trị giá hơn 2 triệu USD

Lightning Network của Bitcoin [LN] đang phát triển nhanh hơn dự kiến ​​khi dung lượng mạng đã tăng lên tới con số khổng lồ 575 BTC trị giá 2,04 triệu USD.

Lightning Network của Bitcoin [BTC] trị giá hơn 2 triệu USD

Lightning Network là một giải pháp mở rộng quy mô Bitcoin và xử lý tất cả các giao dịch và người dùng mới đang đổ vào Bitcoin buzz. LN thêm một lớp khác vào blockchain của Bitcoin và cho phép người dùng với nhau những người có thể chuyển tiền hai chiều trong vô hạn hoặc không tính phí.

Lightning Network, kể từ khi thành lập, đã phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều sự thúc đẩy và trở thành xu hướng.

Kể từ dữ liệu thu được từ thời điểm đạt 1 triệu đến tại thời điểm đưa tin, số lượng node cho LN là 5.376, đã tăng 20% ​​kể từ tháng trước. Số lượng kênh trên mạng cũng đã tăng 42,7% trong tháng trước và hiện có khoảng 20.000 kênh giữa các người dùng.

Dung lượng mạng cũng đã tăng lên 575 BTC, tức là, giá trị khoảng 2,05 triệu USD của BTC hiện đang nằm trong tay Lightning Network. Tuy nhiên, việc đếm ngược số node cũng chỉ trong một vài trăm nữa là sẽ đạt được đến một triệu.

Tuy nhiên, các số liệu thống kê này khác so với một tweet của người dùng, @khannib. Theo ông, tổng số kênh tính đến ngày 14 tháng 1 năm 2019, là ~ 24K. Hơn nữa, tổng giá trị BTC trong tất cả các kênh cộng lại lên tới $582 BTC, tức là 2,06 triệu USD.

Cộng đồng vui mừng và tràn đầy hi vọng

@BitfuryGeorge, một người dùng Twitter nhận xét:

“Không thể đợi được đến lúc tôi mở  Lightning; Chuyển BTC của tôi và cung cấp thanh khoản cho số lượng lớn giao dịch vi mô. Hey @rogerkver bạn có thể mua starbucks gần như không mất phí -> ý tôi là sắp tới: “

@khannib đã tweet:

Chưa đẩy 1 năm trước Lightning Network đã vượt qua 1 BTC trong dung lượng kênh. Bây giờ là 581 BTC. Rất mong chờ không biết là nó sẽ phát triển ra sao vào năm 2020? “

@JuanSaieh, một người dùng Twitter bình luận:

“Chuyển hướng doanh thu từ các thợ mỏ sang các thực thể định tuyến. Nó không hề hoạt động. Bất cứ ai hiểu Bitcoin đều biết rằng công việc khai thác là một công việc thiêng liêng. Vấn đề duy nhất mà Bitcoin cần giải quyết là phòng ngừa chi tiêu gấp đôi.”

Leave a comment