Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi “có khả năng sẽ phát hành stablecoin của chính mình trong năm 2019”

Top 5 sàn giao dịch tiền điện tử, Huobi, có kế hoạch tung ra stablecoin của chính mình trong năm nay như là một phần của lộ trình năm 2019, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph hôm 22/01.

Trong phần thuyết trình tại Singapore hôm qua, CFO của Huobi cho biết công ty cũng sẽ cập nhật nền tảng giao dịch của nó và tiếp tục mở rộng ra quốc tế.

CFO Chris Lee đã nói với khán giả tại sự kiện rằng:

“Năm 2018 mang đến cho chúng tôi những thách thức lớn nhưng cá nhân tôi lạc quan về thị trường tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy mọi thứ trở nên tốt hơn trong năm nay.”

Theo như đưa tin, sau bài phát biểu của mình, Lee nói thêm:

“Năm nay sẽ là một năm rất lớn đối với các stablecoin và chúng tôi sẽ trở thành một phần trong đó. Có khả năng Huobi Group sẽ cho ra mắt stablecoin của chính mình trong nửa đầu năm 2019.”

Giống như nhiều sàn giao dịch lớn khác, Huobi đã áp dụng cách tiếp cận thực tế với các stablecoin, vốn là những token tiền điện tử được gắn với giá trị ổn định bởi một loại tiền tệ fiat cơ bản hoặc theo thuật toán.

Chỉ riêng trong tháng 10, nền tảng này đã tiết lộ hỗ trợ cho bốn tài sản stablecoin được neo giá với USD, cộng với việc tung ra giải pháp stablecoin “tất cả trong một”.

Mặc dù có những báo cáo đề cập đến việc sa thải nhân viên vào đầu tháng 12, nhưng trong khi đó, Huobi vẫn cho biết họ sẽ tiếp tục đẩy mạnh vào các thị trường mới, chẳng hạn như nền tảng Huobi Nhật Bản vừa mở cửa trở lại.

Hiện tại, Huobi Global là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu xét về khối lượng giao dịch hàng ngày được điều chỉnh, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Nguồn: Cafebitcoin

Leave a comment